Bị Cảnh sát giao thông tuýt còi, tự xưng phó giám đốc VTV rồi trình thẻ... giả

Cập nhật ngày: 29/04/2019 17:25:36

Một người đàn ông bị cảnh sát giao thông tuýt còi vì xe hết hạn kiểm định đã tự giới thiệu là phó giám đốc VTVCab, không xuất trình giấy tờ, sau đó bỏ chạy.


Chủ xe trình ra chiếc thẻ và xưng mình là phó giám đốc VTVCab - Ảnh: OFF

Mới đây trên mạng lan truyền thông tin đội tuần tra cảnh sát giao thông phát hiện một ôtô mang biển số 29A - 348.09 gắn biển hiệu của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã hết hạn kiểm định.

Khi bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế dừng lại, tự giới thiệu mình là phó giám đốc Truyền hình cáp Việt Nam nhưng không chịu xuất trình giấy tờ, sau đó bỏ chạy về hướng đường Giải Phóng.

Lực lượng cảnh sát giao thông ở các chốt khác đã chặn được xe này ở cổng chùa Tứ Kỳ gần hồ Linh Đàm. Chiếc xe biển số 29A - 348.09 đã hết hạn đăng kiểm từ 20/4/2018.

Chủ xe là ông Nguyễn Ngọc Nghị đã trình một thẻ ghi chức danh là phó giám đốc của VTVCab.

Phía cảnh sát giao thông cho biết ông này cũng gọi điện nhờ người tới "giải cứu".

Ông Bùi Huy Năm - tổng giám đốc VTVCab, cho biết ông Nguyễn Ngọc Nghị từng giữ chức vụ phó giám đốc trung tâm bảo hành ở VTVCab, nhưng vì vi phạm nên đã bị cho nghỉ việc cách đây mấy tháng.

Ông Bùi Huy Năm cho biết thêm, thẻ của VTVCab không chỉ ghi chức vụ mà còn ghi rõ tên các đơn vị phòng ban, nên thẻ của ông Nguyễn Ngọc Nghị là thẻ giả.

NGỌC DIỆP (TTO)

Gửi bình luận của bạn