Đã rõ danh tính người đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ

Cập nhật ngày: 07/02/2019 16:10:03

Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông đi ô tô tát thẳng mặt một phụ nữ chở con nhỏ khi đang đi trên đường. Nhưng người này vẫn chưa trình diện.


T. thẳng tay tát người phụ nữ chở con nhỏ giữa đường khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Liên quan vụ "Dân mạng phẫn nộ, truy tìm gã đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ", sáng 7/2, ông Trần Văn Kim - Chủ tịch UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) cho biết đã xác định được danh tính người đàn ông đi ôtô và mời lên làm việc.

Theo đó, người này được xác định là Nguyễn Thành T., ngụ phường Xuân Hòa. Tuy nhiên, danh tính người phụ nữ chở con nhỏ bị tát trong clip chưa xác định được, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục liên hệ để lấy thông tin, đồng thời động viên tinh thần cô.

Cũng theo ông Kim, hiện T. vẫn chưa lên trình diện và đã tắt điện thoại. Lực lượng chức năng đang vận động gia đình gọi T. ra làm việc để yêu cầu xin lỗi người phụ nữ bị T. tát vào trưa 5/2 (mùng 1 tết).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông tát vào mặt một phụ nữ chở con nhỏ ngay trên đường "gây bão" trên mạng xã hội.

Qua tìm hiểu, đoạn clip trên được camera hành trình ghi lại trên đường Nguyễn Tri Phương, đoạn thuộc phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

A LỘC (TTO)

Gửi bình luận của bạn