4 tác phẩm văn học mới được xuất bản

Cập nhật ngày: 17/12/2018 04:33:39

ĐTO - Ngày 16/12, Phân hội Văn học (thuộc Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp) tổ chức tổng kết hoạt động sáng tác và giới thiệu các tác phẩm mới xuất bản năm 2018.


Độc giả tặng hoa cho tác giả Tập thơ Đàn bà tuổi sửu

Năn 2018, các hội viên của Phân hội văn học duy trì hoạt động sáng tác thường xuyên và luôn có tác phẩm gởi công bố trên các kênh khác nhau, trong đó có nhiều tác giả nổi bật như: Hữu Nhân, Phạm Thị Toán, Nguyễn Trọng Quế, Lê Ngọc Minh Hoàng, Hồ Văn, Nguyễn Thanh Bình, Siêu Thị Chiêu Linh,...

Trong năm, Phân hội có 32 tác giả/tác phẩm được xếp giải và trao thưởng tác phẩm đầu tư thường niên; xuất bản 3 tập thơ và 1 tập truyện ngắn của 4 tác giả, trong đó có 2 tác giả lần đầu tiên in sách riêng.

Dịp này đã diễn ra chương trình giới thiệu 3 tập thơ mới xuất bản: Cất của tác giả Nguyễn Hòa Hiệp, Đàn bà tuổi sửu của tác giả Bạch Phần và Tôi, em và sen của tác giả Hữu Nhân qua các bài tham luận của các hội viên và độc giả. Bên cạnh đó, còn có chương trình giới thiệu và giao lưu với tác giả trẻ Siêu Thị Chiêu Linh, hội viên phân hội.

BÍCH LIỄU

Gửi bình luận của bạn