Nghệ sĩ Thanh Hùng được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

Cập nhật ngày: 16/09/2019 05:45:33

ĐTO - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) vừa tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) năm 2019. Vừa qua, Bộ VH,TT&DL đã tổ chức lễ phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, NSƯT lần thứ 9/2019 cho 378 cá nhân hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Đồng Tháp vinh dự có 1 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSƯT là ông Nguyễn Văn Hùng (nghệ danh Thanh Hùng) - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (VHNT) tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú cho nghệ sĩ Thanh Hùng

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu gửi lời chức mừng và bày tỏ niềm vinh dự với những thành tích mà cá nhân nghệ sĩ Thanh Hùng và tập thể Trung tâm VHNT tỉnh đã đạt được thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các nghệ sĩ tiếp tục cống hiến tài năng, sáng tạo trong hoạt động để góp phần phát triển phong trào VHNT Đất Sen hồng, làm phong phú đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn.

Dịp này, 1 tập thể và 4 cá nhân của Trung tâm VHNT tỉnh có thành tích xuất sắc tại hội thi Múa không chuyên toàn quốc năm 2019 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 2 cá nhân nhận Giấy khen của Sở VH,TT&DL.

P.L

Gửi bình luận của bạn