Sôi nổi hội thi thiếu nhi vẽ tranh theo sách

Cập nhật ngày: 18/10/2020 11:59:06

ĐTO - Sáng ngày 18/10, tại Quảng trường Công viên Văn Miếu (Phường 1, TP.Cao Lãnh), Thư viện tỉnh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Cao Lãnh tổ chức Hội thi thiếu nhi vẽ tranh theo sách. Có 100 học sinh (HS) khối lớp 3,4,5 đến từ các trường tiểu học trên địa bàn TP.Cao Lãnh dự thi.


Học sinh vẽ tranh tại hội thi

Với chủ đề: “Em là mầm non của Đảng”, mỗi HS thực hiện vẽ và tô màu một bức tranh trong thời gian 120 phút, với những hình ảnh về Bác Hồ, Đảng Cộng sản Việt Nam; quê hương, đất nước, con người, biểu tượng của tỉnh Đồng Tháp; cảnh sinh hoạt, lao động, học tập, vui chơi, sản xuất, du lịch, trải nghiệm; đọc sách và các hoạt động về sách, thư viện... Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C và 20 giải Khuyến khích cho các em HS xuất sắc tại hội thi.


Những bức tranh do các em học sinh vẽ tại hội thi


Bà Trần Thị Mỹ Trinh
(ở giữa) - Giám đốc Thư viện tỉnh trao thưởng cho các em học sinh đạt giải tại hội thi

Hội thi là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Thư viện tỉnh. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng những em HS có năng khiếu vẽ tranh và tạo sân chơi bổ ích để các em giao lưu, học tập, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Nhóm PV CT - XH

Gửi bình luận của bạn