Tổ chức cuộc thi ảnh kỷ niệm 1 năm khánh thành cầu Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 19/04/2019 16:06:12

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi ảnh kỷ niệm 1 năm khánh thành cầu Cao Lãnh - dự án viện trợ lớn nhất của Chính phủ Australia tại khu vực Đông Nam Á đất liền. Cuộc thi cũng là dịp giới thiệu những tác động tích cực của cây cầu đối với khu vực đồng bằng sông Cửu Long và tình hữu nghị giữa Australia và Việt Nam.


Cầu Cao Lãnh

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/4 - 10/5/2019,  dành cho tất cả mọi người yêu thích sáng tạo và mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về cầu Cao Lãnh.

Người tham dự có thể gửi tối đa 3 ảnh dự thi thông qua đường link: http://bit.ly/ThianhcauCaoLanh. Ảnh dự thi có thể là ảnh chụp chính cây cầu hoặc những bức ảnh ghi lại tác động tích cực của cây cầu mang lại cho địa phương và khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập trang Facebook của Đại sứ quán Australia  tại Việt Nam qua đường link: http://bit.ly/thelecuocthiCaolanh.

Giải thưởng bao gồm: giải Nhất là 1 máy ảnh Canon EOS 80D trị giá 25 triệu đồng; giải Nhì: 1 Ipad 2018 trị giá 9 triệu đồng; giải Ba: Voucher mua sắm trị giá 5 triệu đồng. Giải “Bức ảnh được nhiều người yêu thích” nhất do bạn đọc trang Facebook Australia in Vietnam bình  chọn sẽ nhận được voucher mua sắm trị giá 5 triệu đồng. 5 tác giả đạt giải khuyến khích, mỗi người sẽ nhận được bộ sách IELTS, mũ bảo hiểm với hình kangaroo và Bằng khen của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào tuần cuối cùng của tháng 5/2019 trên trang Facebook Australia in Vietnam.

Nguyễn Toàn

Gửi bình luận của bạn