Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình người có công tại TP.Sa Đéc

Cập nhật ngày: 20/07/2019 13:08:03

ĐTO - Sáng ngày 20/7, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND TP.Sa Đéc đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan (ngồi giữa hàng bên phải) trò chuyện với thương binh Đàm Văn Thụ

Đoàn đã đến thăm mẹ liệt sĩ Lê Thị Năm (SN 1932, ngụ xã Tân Phú Đông) và mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Liễu (SN 1937, ngụ xã Tân Khánh Đông); thương binh Đàm Văn Thụ (SN 1939, phường An Hoà). Tại mỗi nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các thương binh, anh hùng liệt sĩ trong các cuộc chiến tranh giành độc lập của đất nước. Bí thư Tỉnh ủy chúc các cụ sức khỏe, sống an vui tuổi già bên con, cháu và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, cùng chung tay với chính quyền địa phương xây dựng quê hương phát triển.


Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Liễu

Dịp này, 3 gia đình thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng cũng nhận các phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và UBND TP.Sa Đéc trao tặng. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), đồng thời thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Phước Lộc

Gửi bình luận của bạn