Dịch vụ chụp ảnh “ăn theo” mùa Giáng sinh

Cập nhật ngày: 25/12/2018 23:02:15

ĐTO - Những ngày lễ Giáng sinh, các chủ tiệm chụp ảnh trên địa bàn TP.Cao Lãnh tìm chỗ “đắc địa” để thuê mặt bằng, sau đó trang trí các tiểu cảnh mang đậm không khí noel để chụp ảnh dịch vụ.


Tiểu cảnh được trang trí mang không khí Giáng sinh, thu hút từ trẻ em đến người lớn đến chụp ảnh

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Mai Lam (phường 2, TP.Cao Lãnh) thuê mặt bằng trước Bưu điện tỉnh Đồng Tháp để thiết kế nhiều tiểu cảnh bắt mắt, thu hút nhiều người đến chụp ảnh lưu niệm.

Dịch vụ chụp ảnh “ăn theo” mùa giáng sinh rất dễ “lượm tiền”. Một chiếc máy ảnh kỹ thuật số chỉ cần bấm một cái là "rọi" ra tấm ảnh đầy màu sắc, sau đó thu 25.000 đồng.

Anh Hưng - thợ chụp ảnh dịch vụ mùa giáng sinh, cho biết: “Mấy ngày lễ Giáng sinh còn phải phụ thuộc vào “thiên thời, địa lợi” nữa! Như cái đêm 24/12 là ngày chính lễ noel mà ở TP.Cao Lãnh trời mưa, khách không đi chơi nhiều nên việc chụp ảnh ế ẩm, ngồi rầu thối ruột vì sợ không đủ tiền thuê mặt bằng”.

Qua chính lễ Giáng sinh nhưng người dân còn ùn ùn kéo đến các điểm dịch vụ để chụp ảnh cho con mình vài tấm để làm kỷ niệm tuổi thơ trong cuộc đời.

“Đến mùa lễ Giáng sinh là tôi đưa con gái đi chụp hình để khi lớn lên bé có hình làm kỷ niệm với người ta. Mấy chục ngàn đồng mình ăn bánh cũng hết, còn được mấy tấm ảnh kỷ niệm cho bé vui” - chị Nguyễn Thị Tuyết Trinh (ngụ phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh) chia sẻ.

Dưới đây là không khí tại các điểm dịch vụ chụp ảnh trong mùa Giáng sinh:


Các bé chuẩn bị quần áo mang màu sắc của noel đi chụp ảnh kỷ niệm


Thợ chụp ảnh xong, cho khách hàng xem lại ảnh, nếu ưng ý thì mới nhận tiền


Các bậc cha mẹ muốn con của mình lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm tuổi thơ trong cuộc đời


Tiểu cảnh có hình ông già noel được các bé thích chụp ảnh kỷ niệm nhất


Đến người lớn tuổi cũng muốn có tấm ảnh lưu niệm với các cháu của mình trong mùa Giáng sinh


Và, nhiều chị em phụ nữ tranh thủ ghi lại khoảnh khắc mùa giáng sinh năm 2018

DƯƠNG ÚT

Gửi bình luận của bạn