Hoạt động của các bến phà, đò ngang tăng cường tần suất phục vụ trong đêm giao thừa

Cập nhật ngày: 05/02/2019 08:07:24

ĐTO - Hoạt động của các bến phà, đò ngang trên địa bàn tỉnh tăng cường tần suất phục vụ không để hành khách ứ đọng, nhất là trong đêm giao thừa tại các điểm bắn pháo hoa.

Các bến phà Cao Lãnh, Sa Đéc, Phong Hòa – Ô Môn, Chợ Vàm cùng với các bến đò ngang trên địa bàn tỉnh tăng cường tần suất đảm bảo vận chuyển kịp thời, an toàn, trật tự trong những ngày Tết Nguyên đán nói riêng, đặc biệt trong đêm giao thừa không để người dân chờ quá lâu.


Hoạt động đưa rước khách trong những ngày Tết Nguyên đán tại bến phà Phong Hòa – Ô Môn

Anh Trần Minh Thiện, ngụ xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò cho biết, mặc dù đi qua TP.Cao Lãnh xem bắn pháo hoa theo đường cầu Cao Lãnh rất thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi quyết định đi đường phà Cao Lãnh để tìm lại cảm giác năm xưa khi chưa có cầu…

Trước đó, Sở Giao thông Vận tải tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo thực hiện duy tu, sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường giao thông, cầu trọng yếu trên địa bàn tỉnh đảm bảo việc lưu thông an toàn, thuận lợi cho người dân trong dịp Tết.

Trong những ngày cận Tết, hoạt động vận tải hàng hóa và hành khách được tăng cường nhằm đảm bảo chuyên chở hết các hành khách có nhu cầu về quê ăn Tết, nhất là trên các tuyến đường liên tỉnh, các tuyến đường nối với các trung tâm kinh tế.

Lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra trên các tuyến đường, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông, nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trong các ngày Tết.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn