Nghi bé trai 1 tuổi tử vong sau khi uống sữa tại điểm giữ trẻ tư thục

Cập nhật ngày: 15/09/2019 07:09:13

ĐTO – Ngày 15/9, thông tin từ Phòng Tham mưu (Công an tỉnh Đồng Tháp) cho biết, hiện tại Công an huyện Lấp Vò đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé trai tên N.H.L. (sinh năm 2018) xảy ra vào ngày 13/9 tại một điểm giữ trẻ tư thục tại Khu dân cư ấp Bình Hiệp A, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò.


Điểm giữ trẻ nơi bé N.H.L. nghi bị tử vong sau khi uống sữa

Theo nguồn tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 13/9, mẹ ruột bé L. chở bé đến gửi ở điểm giữ trẻ tư thục nói trên. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, sau khi được cho uống sữa thì cháu L. bị nôn ói, kèm theo biểu hiện khó thở. Ngay lập tức nhân viên của điểm giữ trẻ đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò để cấp cứu, tuy nhiên bé L. đã tử vong.

Người của điểm giữ trẻ tư thục cho hay, ngày 13/9 là ngày đầu tiên bé L. được điểm giữ trẻ này tiếp nhận. Trước khi sự việc xảy ra, điểm giữ trẻ này trông giữ hơn 10 trẻ, đa phần là con em của người dân lao động địa phương. Đây là điểm giữ trẻ được Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lấp Vò cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề chăm sóc và nuôi dạy trẻ, người đứng tên chủ cơ sở là bà Nguyễn Thị Định, ngụ xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn