Trao tặng 250 phần quà cho người già neo đơn, khiếm thị, người khuyết tật, người nghèo

Cập nhật ngày: 19/05/2024 12:16:57

ĐTO - Sáng ngày 19/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung tổ chức trao quà cho người già neo đơn, khiếm thị, người khuyết tật, người nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung cùng đại diện đơn vị tài trợ.


Ông Bùi Văn Tới - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung (bìa phải) trao quà cho người già neo đơn, khiếm thị, người khuyết tật, người nghèo trên địa bàn huyện

Tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện đơn vị tài trợ trao 250 phần quà cho người già neo đơn, khiếm thị, người khuyết tật, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá trên 350.000 đồng, gồm: gạo, mì và các loại nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị các phần quà trên 80 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung kết nối vận động Đại Đức Thích Giác Quang - Trụ trì Chùa Từ Quang (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) hỗ trợ.

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2024 của Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung. Qua đó hỗ trợ kịp thời cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp những người yếu thế trong xã hội có thêm động lực, niềm tin vươn lên, ổn định cuộc sống.

Văn Danh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn