TP Cao Lãnh có 2 đội đạt giải Nhất của Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học”

Cập nhật ngày: 10/05/2024 12:07:44

ĐTO – Ngày 10/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành xuất sắc của Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học tỉnh năm học 2023 - 2024” (viết tắt là Hội thi). Đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT đến dự. Hội thi diễn ra trong 2 ngày (9 - 10/5), có 24 đội tham gia (mỗi huyện, thành phố có 2 đội) với tổng số 72 thí sinh dự thi. Các đội tranh tài ở 2 nội dung thi là “Rung chuông vàng” và “Hùng biện”.


Đại diện Ban Tổ chức
Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học tỉnh năm học 2023 - 2024” tặng quà cho các thí sinh dự thi

Theo Ban Tổ chức Hội thi, mặc dù thời gian ngắn nhưng phần lớn các thí sinh dự thi đều trả lời khá chính xác các câu hỏi của phần thi “Rung chuông vàng”, đồng thời trình bày đầy đủ, đa dạng và phong phú các chủ đề về du lịch, con người, lợi ích của việc đọc sách… ở phần thi “Hùng biện”. Đặc biệt, ở phần thi “Hùng biện”, thí sinh của các đội có sự phân công, hỗ trợ nhau trình bày thêm những ý tưởng mới theo nội dung gợi ý khuyến khích của Ban Tổ chức.


Các đội đạt thành tích cao ở phần thi “Hùng biện” được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao thưởng, tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT cho 19 tập thể, 42 cá nhân đạt thành tích cao. Trong đó, TP Cao Lãnh có 2 đội (đội 1 và đội 2) và huyện Tân Hồng có 1 đội (đội 1) đạt giải Nhất ở phần thi “Hùng biện” của Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học tỉnh năm học 2023 - 2024”.

Ngọc Tâm

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn