Công ty Điện lực Đồng Tháp phát động cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”

Cập nhật ngày: 15/05/2024 18:02:33

Cùng với các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức cuộc thi "Tiết kiệm điện thành thói quen". Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả khách hàng đang sử dụng điện sinh hoạt gia đình có ký hợp đồng mua điện (theo 6 bậc thang) trực tiếp với các Công ty Điện lực Đồng Tháp.

Theo đó, khách hàng tham gia cuộc thi đăng nhập trên App CSKH EVNSPC Điện lực miền Nam. Sau đó, khách hàng trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm và nêu 1 số giải pháp tiết kiệm điện mang tính mới, thực tiễn. Mỗi “Mã khách hàng” có thể tham gia tối đa 3 lượt.

Từ tháng 5 đến tháng 7/2024, hàng tháng, mỗi Điện lực cấp huyện lựa chọn 3 khách hàng mua điện trực tiếp đạt tất cả các tiêu chí, như: trả lời đúng cả 5 câu hỏi trong thời gian sớm nhất; có tỷ lệ điện năng tiêu thụ của từng tháng trong gia đình giảm theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp; có giải pháp tiết kiệm điện hay, có tính mới, mang tính thực tiễn và có thể áp dụng rộng rãi.

Hết tháng 7/2024, Công ty Điện lực Đồng Tháp lựa chọn 12 khách hàng trong số các khách hàng đã đạt giải Nhất tại các Điện lực và tổ chức xét chọn, trao giải cho các giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả, nhất là trong các tháng nắng nóng, giúp tiết kiệm điện được trong gia đình.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất 2 triệu đồng; 2 giải Nhì (mỗi giải 1 triệu đồng); 3 giải Ba (mỗi giải 700 ngàn đồng) và 6 giải Khuyến khích (mỗi giải 500 ngàn đồng).

Khách hàng có thể vào App Store trên IOS/ CH Play trên Android tìm kiếm từ khóa "CSKH EVNSPC" để tải App CSKH; truy cập vào Web CSKH EVNSPC qua địa chỉ https://www.cskh.evnspc.vn để tham khảo thông tin hoặc gọi đến Tổng đài số 19001006 – 19009000 để được hướng dẫn. 

Cùng thời điểm, Công ty Điện lực tỉnh cũng tổ chức cuộc thi về tiết kiệm điện cho cán bộ, nhân viên, người lao động của doanh nghiệp.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn