BIC Cửu Long chi trả hơn 16 tỉ đồng cho bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản

Cập nhật ngày: 18/02/2020 13:33:41

ĐTO - Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long (gọi tắt là BIC Cửu Long) vừa phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Sa Đéc thực hiện chi trả bảo hiểm với số tiền 16.243.623.687 đồng cho Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc.


Đại diện Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long trao tiền bồi thường cho khách hàng

Khách hàng được chi trả là Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc. Đơn vị này thuộc ngành Kho sấy cám được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2014.

Với sự tin tưởng từ khách hàng, tháng 3/2019 BIC Cửu Long và Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc cùng nhau ký kết Hợp đồng bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản với số tiền bảo hiểm là 19,3 tỷ đồng nhằm bảo vệ cho kho nhà máy trước những rủi ro có thể gặp phải trong thời gian hoạt động.

Ngày 9/10/2019 kho sấy cám xảy ra sự cố về điện dẫn đến cháy nổ khiến cho nhà xưởng, hàng hóa và máy móc thiết bị trong kho cháy rụi hoàn toàn. Tổng thiệt hại tài sản hơn 28 tỷ đồng, không ảnh hưởng về người.

Căn cứ vào quyền lợi bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản khách hàng đã tham gia tại BIC, BIC Cửu Long phối hợp với BIDV - Chi nhánh Sa Đéc thực hiện lễ chi trả bảo hiểm với số tiền 16.243.623.687 đồng cho Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc. Sau khi trừ đi số tiền đã thanh lý thu hồi tài sản bị tổn thất, mức khấu trừ/giảm trừ thì số tiền còn lại hơn 12 tỷ đồng.

Đại diện BIC Cửu Long chia sẻ, Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản là loại hình bảo hiểm cho những rủi ro bất ngờ không lường trước được xảy ra đối với tài sản (nhà xưởng, máy móc thiết bị, hàng hóa) trong quá trình hoạt động sản xuất.

BIC Cửu Long rất vui khi được Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc tin tưởng sử dụng sản phẩm của đơn vị. Trong thời gian tới, BIC Cửu Long rất mong muốn luôn được đồng hành cùng với sự phát triển và thành công của Công ty TNHH Như Ý Sa Đéc.

Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV, trực thuộc Ngân hàng BIDV và là trụ cột thứ 2 sau hoạt động tài chính, ngân hàng của BIDV./.

Nhật Khánh

Gửi bình luận của bạn