Hội thảo khoa học “Dầu cá Ranee và sức khỏe cộng đồng”

Cập nhật ngày: 01/08/2016 10:53:28

ĐTO - Hội thảo do Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Sở Y tế Đà Nẵng vừa tổ chức tại TP.Đà Nẵng với khoảng 500 đại biểu là lãnh đạo Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm, các Sở Y tế, bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dinh dưỡng nhiều tỉnh, thành phố...


Trình bày tham luận tại hội thảo

Tại hội thảo, PGS-TS Lê Danh Tuyên - Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia nhấn mạnh: “Đây là hội thảo lần 3, sau hội thảo tại TP.HCM (tháng 10/2014) và Hà Nội (tháng 10/2015), tiếp tục khẳng định tính chấp nhận của Dầu cá cao cấp Ranee đối với sức khỏe con người. Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng Công nghệ tinh luyện hiện đại để sản xuất thành công dầu ăn Ranee chiết xuất từ cá - một sản phẩm rất độc đáo. Dầu ăn này sẽ được đưa vào chiến lược bổ sung vi chất dinh dưỡng quốc gia...”.

PGS-TS Trương Tuyết Mai - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia thu hút sự quan tâm của các đại biểu qua báo cáo khoa học: “Thành phần dinh dưỡng của Dầu cá cao cấp Ranee chiết xuất từ cá da trơn và một số kết quả ứng dụng của sản phẩm” khi chứng minh được lợi ích từ sản phẩm Ranee.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn