Hội thảo sức khỏe và giới thiệu sản phẩm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện” tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 03/12/2018 11:36:16

ĐTO - Ngày1/12/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Bưu điện tỉnh Đồng Tháp, trực thuộc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) phối hợp tổ chức Hội thảo “Sống vui, Sống khỏe cùng VNPost và Dai-ichi Life Việt Nam” nhân dịp giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện”.

Hội thảo đã thu hút hơn 150 khách hàng tham dự. Đến với hội thảo, khách hàng có buổi gặp gỡ và trao đổi với thạc sĩ, bác sĩ Lê Đình Phương - Trưởng khoa Nội Tổng quát, Y học Gia Đình, Bệnh viện FV, TP.HCM về kiến thức “Bệnh tiểu đường, các nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo và cách phòng bệnh” cùng với bí quyết để sống vui, sống khỏe.

Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc đáo của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế riêng cho khách hàng của VNPost, với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ đóng 200% phí bảo hiểm cơ bản khi xảy ra rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa với các quyền linh hoạt đóng phí, rút hoặc vay từ Giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ theo khả năng tài chính. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần trả lời bốn câu hỏi thẩm định liên quan đến sức khoẻ và nghề nghiệp để tham gia hợp đồng bảo hiểm này. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tiên phong, không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro không may xảy đến.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác dài hạn với VNPost nằm trong trọng tâm chiến lược phát triển bền vững của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm tạo cơ hội để mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến của Công ty, đặc biệt là người dân vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa.

Việc giới thiệu sản phẩm Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện thể hiện mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam và VNPost được đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Buổi hội thảo thay cho lời tri ân của chúng tôi gửi đến khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp đã luôn tín nhiệm, ủng hộ Dai-ichi Life Việt Nam và VNPost trong suốt thời gian qua và trong tương lai”.

PV

Gửi bình luận của bạn