Sản phẩm đặc sản tỉnh Đồng Tháp lên sàn thương mại điện tử Tiki

Cập nhật ngày: 13/09/2020 17:39:37

ĐTO - Từ ngày 13-20/9, Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp đại diện tham gia và thực hiện gian hàng “Đặc sản Đồng Tháp” trong chương trình “Tuần lễ đặc sản vùng miền” của Trang thương mại điện tử Tiki. 


Sản phẩm đặc sản của tỉnh Đồng Tháp trên sàn thương mại điện tử Tiki

Trong sự kiện này, Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp tập hợp, giới thiệu đến người tiêu dùng trên 135 sản phẩm đặc sản của hơn 20 doanh nghiệp (DN), cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh như trà lá sen, trái cây sấy, mứt trái cây sấy, hủ tiếu khô, khô, nước mắm, tinh dầu, nhang sen, nón lá sen… Sau thời gian trên, thông tin về các sản phẩm đặc sản của Đồng Tháp trên Tiki vẫn được tiếp tục duy trì và do Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp quản lý, trực tiếp cập nhật.

Hoạt động này với mục tiêu nhằm giới thiệu, quảng bá và thương mại hóa các sản phẩm đặc sản của Đồng Tháp trên kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp còn hướng đến hỗ trợ các DN, cơ sở  sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đặc sản trong tỉnh hoàn thiện hơn về hình ảnh sản phẩm, các hồ sơ, giấy tờ liên quan… để đưa sản phẩm lên các trang mạng trực tuyến. Qua đó, góp phần tăng doanh số, sự kết nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Người tiêu dùng yêu thích sản phẩm đặc sản của tỉnh Đồng Tháp có thể trực tiếp mua sắm tại địa chỉ: https://tiki.vn/cua-hang/clb-dac-san-dong-thap

MỸ LÝ

Gửi bình luận của bạn