Sắp diễn ra diễn đàn Mekong Connect 2019

Cập nhật ngày: 14/10/2019 06:09:54

ĐTO - Theo kế hoạch, ngày 7/11, tại TP.Cần Thơ diễn ra Diễn đàn Mekong Connect 2019. Đây là sự kiện được lãnh đạo 4 địa phương: An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp (mạng lưới ABCD Mekong) và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức.

Diễn đàn Mekong Connect 2019 với chủ đề “Liên kết chuỗi giá trị đồng bằng, tăng cường hội nhập thị trường” có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế, Trung ương và địa phương; các chủ doanh nghiệp, CEO, CFO, giám đốc các bộ phận, quản lý cấp trung của doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán, cổ phần; các starup đang muốn phát triển sản phẩm liên quan đến vùng Mekong...

Diễn đàn là nơi tổ chức kết nối giao thương và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà phân phối tại khu vực ASEAN, các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam; giữa các nhà đầu tư quốc tế và các nhà quản lý tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long.

Sự kiện năm nay sẽ tập trung đi sâu vào 4 vấn đề: ứng dụng công nghệ - kết nối chuỗi giá trị, giảm rủi ro cho nông sản; liên kết khởi nghiệp và phát triển trên nền tài nguyên bản địa; bắt mạch xu hướng thị trường, định hướng cho nông sản đồng bằng; nâng giá trị gia tăng, đẩy mạnh thương mại hóa nông sản đồng bằng.

Trang Huỳnh

 

Gửi bình luận của bạn