Biểu diễn nghệ thuật đường phố với chủ đề “Vũ khúc tình yêu”

Cập nhật ngày: 24/01/2021 12:50:13

ĐTO - Trong không khí nhộn nhịp, vui tươi của những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, UBND TP.Sa Đéc chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố với chủ đề “Vũ khúc tình yêu” vào sáng ngày 24/1, tại Công viên Sa Đéc (Phường 1, TP.Sa Đéc).


Người dân, du khách thưởng thức Chương trình nghệ thuật đường phố

Đến với chương trình này, người dân và du khách gần xa được thưởng thức những tiết mục hát, múa đặc sắc như: “Xuân đẹp làm sao”, “Nợ duyên”, “Vũ khúc tình yêu”..., qua sự thể hiện của các ca sĩ, vũ công đến từ TP.Hồ Chí Minh. Những tiết mục biểu diễn có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, chào mừng Xuân mới, tình yêu đôi lứa.


Một tiết mục văn nghệ trong Chương trình nghệ thuật đường phố chủ đề “Vũ khúc tình yêu”

Với trang phục rực rỡ sắc màu, các thành viên trong Vũ đoàn Việt Hải và Đội trống, kèn Nhà Thiếu nhi TP.Sa Đéc đã đi diễu hành trên đường phố Sa Đéc, góp phần tạo sự chú ý đối với du khách, người dân về sự kiện Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021 đang diễn ra.


Vũ đoàn Việt Hải và Đội trống, kèn Nhà Thiếu nhi TP.Sa Đéc đi diễu hành trên đường phố Sa Đéc

Chương trình nghệ thuật đường phố với chủ đề “Vũ khúc tình yêu” là một trong những hoạt động của Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021. Chương trình thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài địa phương đến thưởng thức những tiết mục nghệ thuật. Qua đó, tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Xuân về; góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh TP.Sa Đéc đến với du khách gần xa.

Nhóm PV CT-XH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn