Khởi tố bị can dùng dao đâm bạn gái mới quen suýt mất mạng

Cập nhật ngày: 07/02/2021 09:25:40

ĐTO – Ngày 7/2, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa thi hành quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can Huỳnh Phương Linh (SN 1991, ngụ xã Phong Hòa, huyện Lai Vung) về hành vi giết người.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vào tháng 11/2020, bị can Huỳnh Phương Linh gặp chị T.M.T. ngụ huyện Lấp Vò và cả 2 làm quen, nói chuyện qua lại được một lúc thì Linh đi vệ sinh. Khi từ nhà vệ sinh trở vào, Linh thấy chị T. đang nói chuyện với một thanh niên khác.

Từ đó, Linh suy nghĩ là chị T. lợi dụng và lừa dối mình (vì Linh đang buồn chuyện tình cảm và có ý định tự tử bằng dao), nên nảy sinh ý định giết chết chị T. Linh rủ chị T. đến một nhà trọ trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Lai Vung để “tâm sự”. Tại đây, Linh dùng dao để sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị T. gây thương tích nặng.

Đâm chị T. xong, Linh cũng dùng dao tự đâm vào vùng bụng của mình để tự sát, nhưng nghe tiếng kêu cứu của chị T. chủ nhà trọ chạy đến mở cửa phòng phát hiện cả 2 nằm bất động dưới nền gạch, nên nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời trình báo vụ việc đến Công an.

Sau nhiều ngày cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế, sức khỏe của chị T. đã được hồi phục và xuất viện. Vụ việc đang được Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đồng Tháp) tiếp tục điều tra làm rõ.

Dũng Chinh

 

Gửi bình luận của bạn