Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu

Cập nhật ngày: 04/09/2013 05:53:34

Đoàn Kiểm tra liên ngành thị xã Sa Đéc vừa ra quân kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn thị xã. Qua kiểm tra điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ chế biến, người trực tiếp chế biến, công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại 8 cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn, đa số các cơ sở đều chấp hành tốt quy định.


Đoàn kiểm tra cũng lưu ý 1 cơ sở chưa thực hiện tốt việc tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và khám sức khỏe cho người lao động.

Trên địa bàn thị xã Sa Đéc hiện có 4 cơ sở sản xuất và gần 100 cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh trung thu. Theo kế hoạch, Đoàn liên ngành sẽ tiếp tục kiểm tra tất cả các cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh trung thu và tiến hành lấy mẫu bánh để kiểm nghiệm, không để các loại bánh không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và đã hết hạn sử dụng bán ra thị trường.

Trúc Nguyên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn