Giải Bida Báo chí đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ 12-2019

Cập nhật ngày: 16/06/2019 07:48:30

ĐTO - Sáng 15/6, tại TP.Cần Thơ, giải Bida Báo chí đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) mở rộng lần thứ 12-2019 do Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đăng cai tổ chức, chính thức khai mạc. 


Các cơ thủ nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Giải đấu quy tụ gần 104 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đến từ 43 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện ở Cần Thơ và ĐBSCL cùng các đối tác thân thiết đăng ký tham gia tranh tài.


Cơ thủ đang thi đấu

Đây là hoạt động thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ những người làm báo tại các văn phòng đại diện của các cơ quan báo chí TP HCM, Trung ương và địa phương trong vùng ĐBSCL. Giải Bida Báo chí cũng nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phóng viên, cộng tác viên và giữa các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn ĐBSCL và với các doanh nghiệp, đối tác thân thiết. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện tiến tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Ban tổ chức trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và các giải thưởng phụ: Cơ thủ cao tuổi nhất, cơ thủ có series cao nhất, cao thủ đến từ địa phương xa nhất…

Khánh Phan

 

Gửi bình luận của bạn