Sôi nổi giải cờ tướng và Hội thi làm bánh dân gian

Cập nhật ngày: 10/07/2019 16:10:35

ĐTO – Ngày 10/7, nằm trong chuỗi các hoạt động của lễ giỗ ông, bà Đỗ Công Tường lần thứ 199 và Không gian Văn hóa Du lịch TP.Cao Lãnh - TP.Hội An năm 2019 tại TP.Cao Lãnh, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố tổ chức thi đấu giải Cờ tướng.


Các kỳ thủ thi đấu ván đầu tiên

Tham gia giải đấu lần này có gần 60 kỳ thủ đến từ các xã, phường trên địa bàn TP.Cao Lãnh. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, có 5 ván đấu. Sau các ván đấu, ban tổ chức sẽ trao giải cho những kỳ thủ và những đội có thành tích cao nhất.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp phụ nữ TP.Cao Lãnh phối hợp Liên đoàn Lao động, Thành Đoàn, Hội Nông dân và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố tổ chức Hội thi Làm bánh dân gian năm 2019.


Các đội thực hiện và trang trí món bánh tại Hội thi Làm bánh dân gian

Hội thi có sự tham gia của 30 đội thi với thành phần là đoàn viên, hội viên đang công tác, sinh sống trên địa bàn TP.Cao Lãnh. Mỗi đội thực hiện 1 loại dân gian từ nguyên liệu bột gạo, bột nếp trong khoảng thời gian 90 phút; trang trí và thuyết trình giới thiệu món ăn. Qua 1 buổi tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi xuất sắc.

Nhóm PV CT-XH

Gửi bình luận của bạn