Công an Đồng Tháp tổ chức giao lưu với báo chí

Cập nhật ngày: 24/06/2020 06:49:33

ĐTO - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức buổi giao lưu với báo chí.


Đại tá Nguyễn Thanh Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi giao lưu

Đại diện lãnh đạo, các phòng của Công an tỉnh và lãnh đạo, phóng viên nhiều cơ quan báo chí địa phương, trung ương đã chia sẻ nhiều thông tin, đề xuất cách phối hợp tốt hơn trong việc cung cấp thông tin và tuyên truyền các hoạt động của Công an Đồng Tháp nhanh, chính xác, hiệu quả, nhất là việc phòng, chống tội phạm.

Đại tá Nguyễn Thanh Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã gửi lời chúc mừng đến những người làm báo nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Việt Nam; ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí đã đăng tải nhiều nội dung về hoạt động của công an tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh Công an Nhân dân. Ông Hải cho biết, sẽ tiếp tục chỉ đạo các phòng, công an các địa phương hợp tác có trách nhiệm khi báo chí có yêu cầu; mạnh dạn cung cấp cho báo chí những thông tin không thuộc bí mật Nhà nước cũng như giải thích rõ với nhà báo thông tin nào cần đăng, phát nhanh, thông tin chưa đúng thời điểm đăng, phát…

Thành Nam

Gửi bình luận của bạn