Hội thi tay nghề kỹ thuật bếp

Cập nhật ngày: 11/05/2016 04:05:48


Ban giám khảo chấm điểm các món ăn của thí sinh

Sáng 10/5, tại Khách sạn (KS) Sông Trà (phường 2, TP.Cao Lãnh), Công ty CP du lịch Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi tay nghề kỹ thuật bếp năm 2016.

Hội thi đã thu hút 17 thí sinh là cán bộ, nhân viên bộ phận bếp đến từ các nhà hàng, KS trực thuộc công ty như: KS Bông Hồng, KS Sa Đéc, KS Sông Trà và Nhà hàng KS Mekong. Tại hội thi, các thi sinh nấu trực tiếp 2 món ăn tiêu biểu gồm: một món tự chọn theo sở trường của cá nhân và một món bắt buộc theo danh sách của ban tổ chức (bốc thăm chọn món). Mỗi món phục vụ cho 4 người ăn, thời gian thực hiện 90 phút. Hội thi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tại các nhà hàng, KS trực thuộc Công ty CP du lịch Đồng Tháp và giới thiệu các món ăn đặc sắc của các nhà hàng, KS đến với thực khách gần xa.

BÍCH LIỄU

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn