Tổ chức chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương"

Cập nhật ngày: 13/12/2019 17:46:34

ĐTO - Chiều ngày 13/12, tại Khu du lịch Mỹ Trà (TP.Cao Lãnh), Hội Nữ doanh nhân Đồng Tháp tổ chức chương trình thiện nguyện, với chủ đề "Xuân yêu thương" chào đón xuân Canh Tý năm 2020. Đại diện các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đến dự. 


Đại diện Hội Nữ doanh nhân Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh

Chương trình với nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao tặng 100 xe đạp, 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn các huyện: Tam Nông, Hồng Ngự, Cao Lãnh và TP.Cao Lãnh; khám bệnh và phát 300 suất thuốc, tặng 300 phần quà (gồm gạo, nhu yếu phẩm) cho hộ nghèo, khó khăn ở xã An Phong, huyện Thanh Bình; hỗ trợ 200 triệu đồng cho xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình để xây dựng cầu giao thông nông thôn. Tổng trị giá các hoạt động thiện nguyện là 500 triệu đồng, do Hội Nữ doanh nhân Đồng Tháp vận động từ các nữ doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 


Trao xe đạp cho học sinh        

Ngoài ra, trong chương trình còn có các hoạt động như: kết nạp hội viên mới; tri ân các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện của Hội Nữ doanh nhân Đồng Tháp; giao lưu văn nghệ, biểu diễn thời trang dạ hội và áo dài; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp.

M.X

Gửi bình luận của bạn