Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ sinh viên ngành y

Cập nhật ngày: 22/02/2019 11:02:35

ĐTO - Chiều 21/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu và lãnh đạo Sở Y tế có buổi gặp gỡ 68 sinh viên quê Đồng Tháp đang theo học ngành y đa khoa năm cuối  tại Trường Đại học Y dược Cần Thơ.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng đại diện Sở Y tế chụp ảnh lưu niệm với sinh viên ngành y

Tại buổi gặp mặt, sinh viên được lãnh đạo tỉnh chia sẻ về những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trong năm 2018. Đại diện các bệnh viện công lập, ngoài công lập, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh cũng giới thiệu đến sinh viên tổng quan về đơn vị, nhu cầu về nhân lực và các chính sách thu hút nguồn nhân lực y tế của các đơn vị.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu cho biết, hiện nay ngành y tế Đồng Tháp đang từng bước phát triển, do đó trong thời gian tới nhu cầu về nguồn nhân lực y tế là rất lớn. Phó chủ tịch tỉnh kêu gọi các bạn hãy quan tâm, trở về phục vụ, cống hiến cho quê hương. Đồng thời nhấn mạnh, ngành y tế tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác tuyển dụng, những chính sách ưu đãi nhằm thu hút nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà.   

Được biết, trước đó 68 sinh viên này đã có thời gian thực hành lâm sàng tại Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp trong thời gian 6 tuần.

MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn