Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sĩ ở TP.Sa Đéc

Cập nhật ngày: 26/07/2020 11:26:37

ĐTO - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 26/7, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Sa Đéc, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sĩ ở Phường 3, phường Tân Quy Đông và xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các địa phương.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan hỏi thăm sức khỏe bà Trần Thị Hải Đường ngụ Khóm 1, Phường 3, TP.Sa Đéc

Đoàn đến thăm bà Trần Thị Hải Đường (SN 1942) ngụ Khóm 1, Phường 3 là người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học, vợ liệt sĩ Lê Hoàng Ân; bà Võ Thị Năm (SN 1950) ngụ khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông là thương binh với tỷ lệ thương tật 21%; ông Nguyễn Văn Biện (SN 1927) ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông là người có công với cách mạng, chú của liệt sĩ Nguyễn Văn Tân.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan trao quà của Tỉnh ủy cho bà Võ Thị Năm ngụ khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh sống, kinh tế của từng gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục giáo dục con cháu ăn học thành tài, noi gương các thế hệ đi trước cùng chung tay xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng phát triển.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đã tặng quà của Tỉnh ủy (mỗi suất 2 triệu đồng) cho người có công, thân nhân liệt sĩ; Thành ủy, UBND TP.Sa Đéc cũng tặng quà cho các gia đình.

M.X

Gửi bình luận của bạn