Bí thư Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo, cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh

Cập nhật ngày: 14/01/2020 13:50:04

ĐTO - Ngày 14/1, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác đến thắp hương tại Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Phối (ấp 2, xã Mỹ Tân, TP.Cao Lãnh), thăm và chúc Tết Thành uỷ Cao Lãnh, Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo và đồng chí Võ Hồng Nhân – nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp.


Bí thư Tỉnh uỷ
Lê Minh Hoan (bên phải) thăm, chúc Tết và tặng quà cho đồng chí Võ Hồng Nhân

Thăm và chúc Tết tại Thành uỷ Cao Lãnh, Bí thư Tỉnh uỷ được nghe lãnh đạo thành phố thông tin về những nét nổi bật trong tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, thành phố tập trung thực hiện công tác chăm lo tết cho người dân, hộ nghèo, gia đình chính sách; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân vui Xuân, đón Tết an lành, vui tươi. Đến chúc Tết Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan ân cần thăm hỏi và chúc Nhạc sư luôn dồi dào sức khoẻ, cùng gia đình hưởng một mùa Xuân mới an khang, hạnh phúc, tiếp tục lưu giữ và truyền dạy loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc cho thế hệ trẻ.


Đồng chí Lê Minh Hoan tặng bức tranh sen cho bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ba Huân

Trước đó, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc Tết tại Công ty Cổ phần Ba Huân; Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (TP.HCM). Tại các nơi đến, đoàn công tác của tỉnh đã tìm hiểu một số sản phẩm của các doanh nghiệp, đơn vị đã và đang chuẩn bị đầu tư, hợp tác tại tỉnh Đồng Tháp trên lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đánh giá cao sự đóng góp và hỗ trợ của các doanh nghiệp, đơn vị đối với bà con nông dân, các hội quán, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy cùng với lãnh đạo Thành ủy Cao Lãnh chụp ảnh với
Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo

Đồng thời, yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các ngành có liên quan sớm tham mưu cho UBND tỉnh có kế hoạch cụ thể tổ chức thực hiện việc cải tạo đất ở một số vườn cây có múi, chăn nuôi gà, vịt, chế biến sản phẩm thành một chuỗi ngành hàng khép kính hướng đến một nền nông nghiệp sạch, an toàn và phát triển một cách bền vững, đáp ứng yêu cầu của thị trường và hội nhập quốc tế.

                     T.Đạt-N.Nguyễn

Gửi bình luận của bạn