Docimexco nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Cập nhật ngày: 11/10/2012 15:46:34

Chiều ngày 10/10, tại khách sạn Hòa Bình, Công ty Cổ phần Docimexco tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đến dự có ông Lê Minh Hoan - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các ngân hàng và huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan trao Huân chương Lao động hạng Nhì
cho đại diện Công ty và ông Phạm Văn Được

Công ty cổ phần Docimexco tiền thân là Công ty Thương nghiệp xuất nhập khẩu tổng hợp Đồng Tháp, thành lập từ năm 1992 và được cổ phần hóa từ tháng 7/2007. Docimexco là doanh nghiệp cổ phần có vốn Nhà nước. Trong những năm qua, mặc dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức, song, Công ty đã tập trung phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra và có những bước phát triển vượt bậc như cải cách bộ máy quản lý công ty, phát triển sản phẩm mới, đa dạng hóa ngành nghề, lợi nhuận hàng năm đều tăng. Đồng thời, Công ty đã thành lập thêm các công ty thành viên như: Công ty TNHH MTV Dịch vụ và phát triển nông nghiệp, Công ty cổ phần nông nghiệp Tam Nông, Công ty cổ phần Docifish. Hiện nay, Công ty là 1 trong 10 doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu của cả nước...

Với thành tích trên, Công ty Cổ phần Docimexco vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Công ty và Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phạm Văn Được - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

MN

 

Gửi bình luận của bạn