Mùng 2 Tết, lượng khách đến tham quan các điểm, khu du lịch tăng cao

Cập nhật ngày: 26/01/2020 15:30:25

ĐTO - Mùng 2 Tết Nguyên đán (nhằm ngày 26/1), lượng khách đổ về các điểm du lịch tại huyện Lai Vung, TP.Sa Đéc tăng cao. Dịp Tết Nguyên đán, các điểm, khu du lịch đảm bảo các tiêu chuẩn nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu tham quan của du khách.


Mùng 2 Tết, các điểm tham quan vườn quýt hồng tại huyện Lai Vung đón nhiều lượt khách tham quan

Cùng gia đình đến điểm tham quan Út Hớn thuộc xã Long Hậu, huyện Lai Vung, chị Nguyễn Thu Vân đến từ TP.Hồ Chí Minh thích thú với nét đẹp của vườn quýt hồng và phong cảnh nơi đây. Chị Vân chia sẻ: “Tranh thủ mấy ngày Tết, tôi cùng gia đình đến đây để tận mắt thưởng thức cảnh đẹp làng quê, món ăn ngon tại xứ sở quýt hồng Lai Vung. Tôi nhận thấy các điểm, khu du lịch ở Đồng Tháp ngày càng đầu tư bài bản, đảm bảo nhu cầu tham quan của du khách”.


Khách tham quan chụp ảnh lưu niệm tại vườn quýt hồng

Anh Trần Hữu Minh Khang - Chủ điểm tham quan Út Hớn cho biết: “để phục vụ nhu cầu khách tham quan, du lịch dịp Tết, tôi đã chủ động tu sửa, nâng cấp điểm du lịch từ nhiều tháng trước. Ngoài ra, dịp Tết năm nay tôi cũng giới thiệu đến du khách nhiều món ăn độc đáo, đặc sản xứ sở quýt hồng như: cá lóc hấp quýt, rượu quýt, nước ép quýt... Trong 2 ngày, chúng tôi tiếp hơn 600 lượt khách”.


Du khách tranh thủ tạo dáng chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc tại Cánh đồng hoa hồng

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn