Ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng

Cập nhật ngày: 14/09/2020 05:51:08

Chiều ngày 11/9/2020 UBND huyện Tân Hồng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan, ông Lê Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; anh Huỳnh Minh Thức - Bí thư Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Hồng; các doanh nhân, doanh nghiệp Tân Hồng tại TP.Hồ Chí Minh và huyện Tân Hồng...

Qua thời gian vận động, 35 thành viên của các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia vào CLB doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng. Ông Đỗ Thành Đô - Giám đốc Công ty TNHHMTV sản xuất máy cơ khí nông nghiệp Tây Đô được bầu làm Chủ nhiệm CLB.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan có buổi nói chuyện chuyên đề về các ý tưởng khởi nghiệp, cũng như quá trình sản xuất kinh doanh, văn hóa trong sản xuất kinh doanh và những bài học kinh nghiệm sản xuất kết nối và tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây sẽ là nguồn cảm hứng, động viên tạo điều kiện cho CLB doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng hoạt động tốt hơn nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm sản xuất từ các doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng đến với  người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thanh Tùng­

Gửi bình luận của bạn