Trao 3 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ

Cập nhật ngày: 28/03/2024 05:31:42

Chiều 27/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì lễ công bố và trao Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ.


Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí vừa được phê chuẩn, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Tuấn Anh đã công bố các nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về: phê chuẩn Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Khóa XV đối với đồng chí Trịnh Xuân An; phê chuẩn Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Khóa XV đối với đồng chí Cao Mạnh Linh; bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với đồng chí Trần Thị Nhị Hà.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng cho 3 đồng chí vừa được phê chuẩn, bổ nhiệm.


Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng ban Dân nguyện Trần Thị Nhị Hà

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định, 3 đồng chí được phê chuẩn, bổ nhiệm lần này đều là những đồng chí có năng lực và đã có nhiều đóng góp trong công tác chuyên môn, trải qua nhiều cương vị công tác. 3 đồng chí đều là đại biểu Quốc hội đã tích cực trong hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò người đại biểu Nhân dân.

Theo ANH PHƯƠNG (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn