Hơn 300 tác phẩm dự thi Cuộc thi Ảnh đẹp chụp bằng điện thoại

Cập nhật ngày: 25/01/2021 06:43:03

ĐTO - Chiều ngày 24/1, Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi Ảnh đẹp chụp bằng điện thoại với chủ đề “Sắc xuân phố hoa Sa Đéc” tổ chức đánh giá, lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu và công bố kết quả cuộc thi.


Ban giám khảo cuộc thi lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu để trao giải

Sau gần 10 ngày phát động, BTC cuộc thi nhận được 313 bức ảnh dự thi hợp lệ của du khách, người dân ở trong và ngoài TP.Sa Đéc. Những bức ảnh này được chụp bằng điện thoại tại TP.Sa Đéc và gửi dự thi qua email, zalo. BTC cuộc thi đăng tải công khai các tác phẩm dự thi tại Fanpage Đồng Tháp quê tôi.

Từ 35 bức ảnh lọt vào vòng chung kết, BTC cuộc thi lựa chọn ra những tác phẩm tiêu biểu về tính thẩm mỹ, nội dung, ý nghĩa để trao giải. Đó là những tác phẩm có chất lượng hình ảnh tốt, không bị nhòe; ánh sáng, màu sắc tốt, bố cục hài hòa; hình ảnh phù hợp với chủ đề cuộc thi; lời bình ảnh hay, ấn tượng...


Tác phẩm “Như hoa mùa xuân” của tác giả Võ Minh Thiên đạt giải Nhất Cuộc thi Ảnh đẹp chụp bằng điện thoại

Kết quả, tác phẩm “Như hoa mùa xuân” của tác giả Võ Minh Thiên đạt giải Nhất; 2 giải Nhì thuộc về tác giả Phạm Hoài Thảo với tác phẩm “Vũ điệu mùa xuân”; Bùi Trúc Nguyên với tác phẩm “Rực rỡ mùa hoa”. Ngoài ra, BTC cuộc thi còn trao 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 1 giải Bức ảnh được yêu thích nhất.


Tác giả Phạm Hoài Thảo (thứ 3 từ bên trái sang) đạt giải Nhì với tác phẩm “Vũ điệu mùa xuân”

Cuộc thi Ảnh đẹp chụp bằng điện thoại có chủ đề “Sắc xuân phố hoa Sa Đéc” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND TP.Sa Đéc, các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức trong Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021. Cuộc thi này được tổ chức nhằm tạo sân chơi gắn kết người dân địa phương với du khách đến tham quan Sa Đéc; góp phần quảng bá những sản phẩm du lịch, cảnh vật đặc sắc, văn hóa, con người Sa Đéc đến bạn bè, du khách gần xa.

Nhóm PV CT-XH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn