Đề nghị xử phạt công ty tổ chức tri ân khách hàng không xin phép

Cập nhật ngày: 10/08/2020 05:19:42

Công an huyện Lai Vung vừa có buổi làm việc với ông Dương Hùng Phương - Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Daichilife TP.Hồ Chí Minh về việc tổ chức hội thảo và tri ân khách hàng tập trung đông người nhưng không xin phép chính quyền địa phương.

Qua làm việc, ông Phương thừa nhận có tổ chức hội thảo và tri ân khách hàng mua BHNT bên công ty với số người dự khoảng 140 người, nhưng không sử dụng biện pháp phòng, chống dịch và không xin phép cơ quan chức năng.

Hành vi của ông Phương đã vi phạm Nghị định 176 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Ngành chức năng huyện đang đề nghị Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử phạt theo Điểm c, Khoản 4, Điều 11 Nghị định 176 năm 2013 của Chính phủ.

Được biết, vào lúc 15 giờ ngày 5/8/2020, tại một quán ăn ở thị trấn Lai Vung, Công ty BHNT DaichiliFe tổ chức hội thảo và tri ân khách hàng với 140 người tham dự, không mang khẩu trang và không sử dụng biện pháp phòng, chống dịch. Sau khi phát hiện, Công an huyện đề nghị số nguời tham dự giải tán và mời nhân viên công ty bảo hiểm về trụ sở làm việc.

Kha Mẫn-Kim Phụng

Gửi bình luận của bạn