Giải chạy Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thân yêu

Cập nhật ngày: 09/11/2020 11:41:52

ĐTO - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Sa Đéc (BIDV Sa Đéc) tổ chức Giải chạy Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thân yêu. Tham dự chương trình có hơn 100 cán bộ, nhân viên thuộc các chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc BIDV Sa Đéc.


Các vận động viên thuộc BIDV Sa Đéc tham gia Giải chạy Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thân yêu

Theo đó, các vận động viên đăng ký tham gia chương trình sử dụng ứng dụng BIDVRun trên thiết bị di động hoặc website BIDVRun.com (được tự động kết nối tải ứng dụng Strava khi đăng ký) và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ hoặc chạy bộ ngoài trời. Với mỗi km hợp lệ, các vận động viên chạy tại chương trình BIDV Sa Đéc sẽ đóng góp số tiền tương ứng để tặng quà Tết cho người nghèo năm 2021. Cụ thể, từ 1km - 100 km tương đương 1.000 đồng/km; từ 101 km đến 200 km tương đương 2.000 đồng/km; từ 200 km trở lên tương đương với 3.000 đồng/km. Số tiền quy đổi được tính cho tổng số km thành tích của vận động viên.

Vận động viên có thể tham gia chương trình theo tư cách cá nhân hoặc tham gia đội. Tuy nhiên, vận động viên chỉ được chọn một trong hai tư cách khi tham gia và không được phép thay đổi kể từ thời điểm bắt đầu ghi nhận thành tích cho tới lúc sự kiện kết thúc.

Theo BIDV Sa Đéc, giải chạy Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thân yêu là sự kiện cộng đồng do BIDV Sa Đéc tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Dây cũng là chương trình đậm chất nhân văn với mục đích tặng quà Tết 2021 cho đồng bào nghèo trên phạm vi cả nước và ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ, ổn định cuộc sống. Đồng thời, thông qua chương trình BIDV Sa Đéc mong muốn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn