Sôi nổi Giải bóng chuyền tứ hùng mừng Đảng – mừng Xuân 2020

Cập nhật ngày: 20/01/2020 18:31:47

ĐTO - Ngày 20/1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020. Đây là hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ nhân dân trong những ngày giáp Tết nguyên đán.


Các đội thi đấu sôi nổi, kịch tính

4 đội bóng gồm: Công an tỉnh, huyện Tháp Mười, TP.Cao Lãnh và TP.Sa Đéc tham gia thi đấu theo thể thức bốc thăm chia cặp đấu, hai đội thắng vào chung kết, còn 2 đội thua tranh hạng Ba. Trong không khí hân hoan trong những ngày cận Tết, các đội thi đấu hứng khởi trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả. Với tinh thần thể thao “đoàn kết - trung thực - cao thượng”, các vận động nỗ lực hết mình trong từng pha bóng, cống hiến cho người xem những màn tranh tài hấp dẫn.


Ban Tổ chức trao giải cho đội vô địch

Sau 1 ngày tranh tài hào hứng, sôi nổi, đội Công an Đồng Tháp xuất sắc đoạt chức vô địch; TP.Sa Đéc xếp hạng Nhì; hạng Ba thuộc về huyện Tháp Mười và giải Khuyến khích được trao cho TP.Cao Lãnh.

Giải đấu còn là dịp để các đội bóng chuyền cọ xát, học hỏi, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền phát triển rộng rãi trong toàn tỉnh.

P.Lộc

Gửi bình luận của bạn