Xe đạp Đồng Tháp “thất thế” tại Cúp truyền hình

Cập nhật ngày: 03/05/2019 05:34:10

ĐTO - Đúng như dự báo, đội đua xe đạp Đất Sen hồng đã gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh các danh hiệu tại Giải đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 - năm 2019 vừa kết thúc ngày 30/4.


Tay đua trẻ Nguyễn Quốc Bảo đoạt giải Áo trắng. 
Ảnh: Bộ môn Xe đạp Đồng Tháp cung cấp

Với thực lực gồm những tay đua trưởng thành từ lò đào tạo nhà, Dược Domesco Đồng Tháp (D.ĐT) đã không thể làm nên bất ngờ trước những đội đua mạnh được bổ sung ngoại binh chất lượng như: An Giang, TP.HCM và Đồng Nai.

Ngoài ra, sự cố té ngã của cua-cơ chủ lực Nguyễn Tấn Hoài ở chặng đua áp chót (chặng 15) cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của đội D.ĐT ở nội dung đồng đội. Trong khi đó, sự xuất hiện của những tay đua nước ngoài có chuyên môn cao cũng khiến D.ĐT không thể cạnh tranh nội dung thế mạnh là Áo chấm đỏ - vua leo núi.

Chung cuộc, D.ĐT chỉ đạt chiếc Áo trắng - Vận động viên trẻ xuất sắc nhờ công của tay đua trẻ Nguyễn Quốc Bảo và giải thưởng Phong cách nội dung đồng đội. Ở giải này, Mirsamad Pourseyedi (Lộc Trời An Giang) giành danh hiệu Áo chấm đỏ; Áo xanh thuộc về Lê Nguyệt Minh (HCM City Minh Giang); cua-rơ Javier Sarda Perez (VUS TP.HCM) đoạt Áo vàng; Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) giành giải Vinfast - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam.

Nội dung đồng đội, hạng nhất thuộc về VUS TP.HCM; Bike Life Đồng Nai hạng nhì và hạng 3 thuộc về Lộc Trời An Giang.

P.L

Gửi bình luận của bạn