Nhiều chương trình khuyến mãi dịp lễ Quốc khánh 2/9

Cập nhật ngày: 01/09/2016 05:21:58

ĐTO - Đến hẹn lại lên, Lễ Quốc khánh 2/9 là dịp để các siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm trên địa bàn TP.Cao Lãnh tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng, cải thiện doanh thu.


Khách hàng chọn mua sắm hàng điện máy trong dịp lễ Quốc khánh 2/9

Theo ghi nhận, từ thời điểm giữa tháng 8, dạo quanh các siêu thị, trung tâm mua sắm trên những tuyến đường chính tại TP.Cao Lãnh, có thể nhận thấy sức hút từ nhiều chương trình khuyến mãi được quảng bá rầm rộ trên các panô, áp phích. Vì là dịp lễ lớn và có nhiều ngày nghỉ nên các nhà kinh doanh chọn đây là cơ hội vàng để nâng cao doanh số bán hàng.

Hoạt động khuyến mãi hấp dẫn nhất là tại các siêu thị, trung tâm mua sắm. Với chương trình “Tự hào hàng Việt” diễn ra từ ngày 27/8 – 18/9, Saigon Co.op đầu tư khuyến mãi giảm giá kích cầu mua sắm với nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp lễ Quốc khánh năm nay. Khi mua sắm tại 2 hệ thống Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh và Sa Đéc, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng mua hàng Việt. Cụ thể, hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 50%; nhiều chương trình nổi bật như: mua hàng Việt nhận ưu đãi kép, “Giá đặc biệt” vào 3 ngày cuối tuần, “Mua nhiều ưu đãi lớn”, “Hàng Việt đồng giá”, “Tin dùng hàng Việt, điểm thưởng thả ga”... hàng hóa được giới thiệu trong lần này đều được đảm bảo về chất lượng.

Cũng chọn dịp lễ Quốc khánh 2/9 là cơ hội kinh doanh, các siêu thị điện máy trên địa bàn TP.Cao Lãnh như: Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, siêu thị Điện máy Xanh, siêu thị Điện máy Chợ Lớn... cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hút khách. Cụ thể, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang đang triển khai chương trình “Mua hàng tại kho, giá rẻ như cho”, giảm giá từ 49% cho hàng ngàn mặt hàng điện máy kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Hay Siêu thị Điện máy Xanh với chương trình Combo gia dụng: “Mua phủ phê - Giá thích mê” giảm giá từ 15 - 30% cho các sản phẩm thuộc 7 nhóm hàng: nồi cơm, ấm bình, bếp, bàn ủi, quạt, nồi chảo...

Ngày lễ cũng là dịp “ăn nên làm ra” của các cửa hàng thời trang, điện thoại di động, giày dép, làm đẹp... Cửa hàng Thế giới di động đang có chương trình giảm giá với một số dòng điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện cùng nhiều quà tặng, phiếu mua hàng... Qua khảo sát vào dịp cuối tuần qua, lượng khách tại các siêu thị, trung tâm mua sắm cũng tăng khoảng 10 – 20% so với ngày thường.

Cô Lê Thị Tuyết Vân ngụ phường 4, TP.Cao Lãnh cho biết: “Với tâm lý vừa được mua hàng với giá rẻ lại nhận thêm quà tặng nên gia đình nào cũng tranh thủ mua sắm vào những dịp lễ như thế này. Hàng hóa trưng bày tại các siêu thị, trung tâm mua sắm cũng đa dạng phong phú, cùng với đó là chất lượng ngày càng nâng cao”.

Theo nhiều đại diện siêu thị, trung tâm mua sắm, tâm lý mua sắm của người tiêu dùng đang chuyển dần sang xu hướng tiết kiệm chi tiêu, nhiều người chuộng mua hàng khuyến mãi để bớt chi phí. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều cửa hàng thực hiện giảm giá, ưu đãi để tạo sức hút. Nhờ vậy, những ngày qua sức mua tăng đáng kể.

Khánh Phan

Gửi bình luận của bạn