Ẩm thực các món ăn từ Sen

Cập nhật ngày: 05/03/2015 06:47:48

Ngày 4/3/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội thi ẩm thực các món ăn từ Sen trong công nhân, viên chức, lao động. Tham gia hội thi có 33 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trong tỉnh.


Các đội dự thi chế biến món ăn

Mỗi đội tham gia nấu 3 món chính phải có mùi vị của Sen. Kết quả, giải Nhất được trao cho đội Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp. Đây là hội thi nhằm chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Cân bằng công việc và gia đình” do Phó GS-TS Huỳnh Văn Sơn - Trưởng bộ môn Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Qua đó, giúp cán bộ, công chức, viên chức, lao động có cái nhìn cụ thể hơn trong việc cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, để có cuộc sống hạnh phúc.

Dương Út

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn