Giao lưu giữa đoàn thanh niên với lưu học sinh Campuchia

Cập nhật ngày: 01/05/2019 07:32:21

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TX.Hồng Ngự vừa phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TX.Hồng Ngự và Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp tổ chức buổi giao lưu giữa đoàn thanh niên thị xã với lưu học sinh Campuchia đang học tại tỉnh Đồng Tháp.


Quang cảnh buổi giao lưu

Với phương châm “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”, quan hệ Việt Nam - Campuchia vẫn không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình cùng với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian thể hiện nét văn hóa của 2 quốc gia.

Dịp này, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TX.Hồng Ngự và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TX.Hồng Ngự tặng quà cho các sinh viên người Campuchia.

Sau buổi giao lưu, đoàn thanh niên và sinh viên người Campuchia tổ chức nhiều hoạt động, như: sửa chữa nhà cho người dân, trao 10 phần quà cho hộ nghèo và thực hiện công trình biến bãi rác thành vườn hoa tại phường An Lộc (TX.Hồng Ngự).

AN CHI

Gửi bình luận của bạn