Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Cập nhật ngày: 27/11/2017 10:20:13

Demi-Leigh Nel-Peters, 22 tuổi, đoạt vương miện trong chung kết Miss Universe diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, tối 26/11 (giờ địa phương).

Demi-Leigh Nel-Peters năm nay 22 tuổi, cao 1,71 m. Cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học North West. Người đẹp nói động lực để cô luôn phấn đấu là người em cùng cha khác mẹ, vốn sinh ra không có tiểu não và bị tàn phế.


Demi-Leigh Nel-Peters trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh: Reuters

Á hậu 1 là Laura González của Colombia, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Davina Bennet của Jamaica.

Trước khi kết quả được công bố, Top 3 bước vào phần thi ứng xử cuối cùng. Các thí sinh nhận cùng câu hỏi: "Phẩm chất nào bạn tự hào nhất và bạn sẽ phát huy thế nào khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ?".

Đại diện Jamaica cho rằng cô tự hào nhất ở bản thân là sự kiên định. Hoa hậu Colombia nói cô luôn có đam mê với tất cả những việc mình theo đuổi. Nhờ vậy, cô trở thành người mẫu, diễn viên và tin rằng đó là điều đưa cô đến với Miss Universe. Hoa hậu Nam Phi chia sẻ: “Là Hoa hậu Hoàn vũ, bạn phải tự tin vào bản thân. Là Hoa hậu Hoàn vũ, nghĩa là bạn phải vượt qua nhiều nỗi sợ hãi và nhờ đó, bạn có thể giúp đỡ những người phụ nữ khác vượt qua điều đó. Và tôi nghĩ, điều đó mô tả chính xác về bản thân mình”.


Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên sân khấu trong phần mở màn

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017 là Nguyễn Thị Loan. Cô lên đường tới Las Vegas từ đầu tháng 11, trải qua các hoạt động và phần thi phụ như trình diễn trang phục dân tộc, phỏng vấn, thi bán kết...

Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1990 tại Thái Bình, từng là vận động viên bóng chuyền. Cô cao 1,75 m với số đo ba vòng 90 - 63 - 95 cm. Người đẹp từng vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2010, đoạt giải Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2013, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2014 và vào top 25, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong cuộc thi lần này, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã dừng chân ngoài vòng chung kết.

PV (Theo VNE/TTO)

Gửi bình luận của bạn