Đã bán vé nhưng không tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật

Cập nhật ngày: 21/11/2019 18:12:43

ĐTO – Chiều ngày 21/11, thông tin từ Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Sở VH, TT và DL) tỉnh xác nhận, đã lập biên bản đối với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn truyền thông văn hóa VHT (Công ty VHT) tọa lạc quận 12, TP.HCM, vì không tổ chức chương trình “Ca múa nhạc, tấu hài và trích đoạn cải lương” vào lúc 19 giờ ngày 20/11/2019 tại Nhà văn hóa Lao động Công đoàn tỉnh Đồng Tháp như đã bán vé và thông báo trước đó.


Giá biểu diễn nghệ thuật do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn truyền thông văn hóa VHT phát hành với số tiền 200.000 đồng/vé

Trước đó, Sở VH, TT và DL tỉnh tiếp nhận hồ sơ và chấp nhận Công ty VHT tổ chức chương trình ca múa nhạc, tấu hài và trích đoạn cải lương như: trích đoạn cải lương “Chuyện tình trong khói lửa”, ca cổ “Có gì đẹp hơn thế”,…với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ ở TP.HCM biểu diễn.

Sau đó, Công ty VHT đã bán vé (200.000 đồng/vé) cho nhiều tập thể, tổ chức, cá nhân… trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, vào tối ngày 20/11/2019 nhiều người đến xem nhưng không thấy Công ty này tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật nhưng không rõ lý do.


Biên bản làm việc của ngành chức năng tỉnh với đại diện
Công ty VHT

Tối ngày 20/11, đại diện Công ty VHTđã trả lại tiền cho một số người đã mua vé. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tỉnh tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn