Liên đoàn Lao động Đồng Tháp:

Đưa hàng Việt về khu công nghiệp phục vụ công nhân

Cập nhật ngày: 11/07/2020 07:12:35

ĐTO - Chiều ngày 10/7/2020, tại khu C - Khu công nghiệp Sa Đéc, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ "Hàng Việt về Khu công nghiệp". Đến dự có các đồng chí Phạm Thiện Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND TP.Sa Đéc, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Quang cảnh khai mạc

Phiên chợ lần này có hơn 60 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với hơn 80 mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, may mặc… Các sản phẩm do nhà sản xuất có uy tín cung cấp; đạt các hạng từ 3 sao đến 4 sao được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận; hàng Việt Nam chất lượng cao; hàng chính hãng của các Doanh nghiệp danh tiếng Việt Nam nên đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu mua sắm cho đoàn viên, công nhân lao động.


Đồng chí Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc phiên chợ

Phát biểu khai mạc phiên chợ, đồng chí Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, việc tổ chức Phiên chợ "Hàng Việt về Khu công nghiệp" nhằm tạo điều kiện để ĐV, CNLĐ có dịp vui chơi, giải trí, mua sắm những mặt hàng Việt Nam có chất lượng, giá cả hợp lý. Đây còn là dịp để tổ chức Công đoàn chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm thời kỳ sau dịch bệnh Covid -19.


Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho ĐV, CNLĐ khó khăn, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng.


Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) và các đại biểu tham quan các gian hàng tại phiên chợ

Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12/7/2020. Ngoài tham quan, mua sắm tại phiên chợ, ĐV, CNLĐ còn được tham gia chương trình ẩm thực đường phố, xem chương trình ca nhạc hàng đêm. Sau lễ khai mạc, đã có hơn 1.000 ĐV, CNLĐ đến tham quan, mua sắm tại phiên chợ.

P.L – L.H

Gửi bình luận của bạn