Khen thưởng 4 cá nhân bắt giữ đối tượng mang theo súng giải quyết mâu thuẫn

Cập nhật ngày: 18/01/2021 05:48:55

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc, Đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an TP.Sa Đéc đã đến trao Giấy khen cho 4 cá nhân gồm: Thượng úy Huỳnh Chí Hải cùng các anh Lê Thanh Tuấn, Nguyễn Văn Hậu và Lê Hiền Quý là Công an viên Công an xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc vì đã có thành tích xuất sắc trong vụ bắt giữ đối tượng có mang theo súng giải quyết mâu thuẫn.


Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc trao Giấy khen cho 4 cá nhân

Trước đó, khoảng 15 giờ 45 phút ngày 10/1/2021, tại hộ số 210/1 ấp Đông Quới, xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc, do có mâu thuẫn tình cảm với con gái chủ hộ nên Trần Thành Việt (SN 1979) ngụ xã Mỹ Tân, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) tìm đến nhà dùng súng đe dọa trả thù cá nhân. Nhận được tin báo của người dân, 4 cá nhân được khen thưởng nêu trên đã nhanh chóng đến hiện trường, tiếp cận đối tượng. Khi phát hiện lực lượng Công an, đối tượng Việt định rút súng chống trả để tẩu thoát nhưng đã bị các anh khống chế bắt giữ đưa về trụ sở công an. Lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng và 34 viên đạn, hiện đã gửi giám định đang chờ kết quả để xử lý đối tượng này về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép.

Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các anh đã không ngại nguy hiểm, sẵn sàng đấu tranh với tội phạm bảo vệ tính mạng, quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Gõ Kiến

Gửi bình luận của bạn