Lãnh đạo tỉnh dự họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật ngày: 28/02/2019 06:22:55

ĐTO - Chiều 27/2, Sở Y tế tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019). Đến dự họp mặt có đồng chí Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng các cán bộ là nguyên lãnh đạo ngành y tế qua các thời kỳ.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan phát biểu tại buổi họp mặt

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành, xem phim tư liệu chặng đường 50 năm phát triển của ngành y tế Đồng Tháp và những cống hiến tự hào của các cán bộ y bác sĩ trong thời gian qua.

Riêng năm 2018, trong công tác khám chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh, ngành đạt các chỉ tiêu đề ra. Năm 2019, ngành đặt mục tiêu đổi mới phong cách phục vụ nhân dân, tạo điều kiện để người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Minh Hoan gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ ngành y tế, biểu dương những nỗ lực, kết quả ngành đạt được. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, viên chức ngành y tế tỉnh xem người bệnh là người thân, tận tình chăm sóc, cứu chữa; nâng cao văn hóa công sở để có thái độ tích cực trong công việc nhằm mang đến sự hài lòng cho người dân, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. 


Phó chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Bằng khen Thủ tướng chính phủ cho các cá nhân, tập thể

Dịp này, có 1 tập thể, 15 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2013 - 2017.

MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn