Đại học Đồng Tháp

Chương trình ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng

Cập nhật ngày: 12/05/2024 10:43:00

ĐTO - Sáng ngày 12/5, Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) tổ chức chương trình ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm học 2023 – 2024 với sự tham dự của đông đảo sinh viên (SV), hàng chục doanh nghiệp (DN) với các gian hàng tuyển dụng. Chương trình là dip để SV tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi ra trường, tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhân sự của các DN.


Tại chương trình, Tiến sĩ Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp (thứ 3 từ trái sang) và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đã ký kết biên bản hợp tác

Chương trình nhằm giúp SV có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công khi xin việc; tạo điều kiện cho SV được tiếp cận các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo. Đặc biệt, chương trình thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHĐT với các đơn vị tuyển dụng, các DN, nhằm nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp và thực hiện mục tiêu đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.


Các gian hàng tuyển dụng thu hút nhiều sinh viên tìm cơ hội việc làm

Dịp này, lãnh đạo Trường ĐHĐT và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đã ký kết biên bản hợp tác; nhà trường tiếp nhận tài trợ học bổng của các DN và trao học bổng cho nhiều SV.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn