100% cử tri tín nhiệm cao, thống nhất ông Đoàn Tấn Bửu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

Cập nhật ngày: 03/04/2021 09:41:52

Tối 2/4, tại Ban Nhân dân Khóm 3 (Phường 4, TP.Cao Lãnh), đã diễn ra hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Cử tri khóm 3 biểu quyết lấy ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị cử tri đã biểu quyết thông qua danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Trong đó, 100% cử tri thể hiện sự tín nhiệm cao đối với ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Đoàn Tấn Bửu trong thời gian qua, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp và quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhờ đó tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh được kiểm soát tốt, mang lại sự bình yên cho Nhân dân. Đồng thời mong muốn, nếu trúng cử trong cuộc bầu cử sắp tới, ông Đoàn Tấn Bửu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển đi lên.

Ngoài ra, tại hội nghị, cử tri cũng thể hiện sự tín nhiệm cao đối với ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, ông Trần Tấn Lực – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 2 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 10 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã.

BÍCH LIỄU

Gửi bình luận của bạn