Phường 4, TP.Cao Lãnh Cử tri nơi cư trú thống nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Cập nhật ngày: 01/04/2021 20:57:34

Tối ngày 1/4, tại Ban nhân dân Khóm 2, Phường 4, TP.Cao Lãnh, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường phối hợp UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi lấy ý kiến có gần 80 cử tri đại diện các hộ dân tại địa phương.


Ông Phan Văn Thương - Bí thư Thành ủy Cao Lãnh cùng những người ứng cử được 100% cử tri biểu quyết tín nhiệm.

Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam Phường 4 thông qua tiêu chuẩn và tiểu sử tóm tắt của 15 người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Trong đó, ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tái ứng cử đại biểu Quốc hội.

Ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh có ông Phan Văn Thương - Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, ông Trịnh Hoàng Phong - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 5 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà: Phan Văn Thương - Bí Thư Thành ủy Cao Lãnh, Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh, Trần Văn Đờn - Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Nguyễn Thị Thanh Phương - Bí Thư Đảng ủy Phường 2, Lê Thị Thanh Trúc - Bí thư xã Mỹ Tân. Ứng cử đại biểu HĐND cấp phường có 6 người.


Cử tri thống nhất giới thiệu danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Sau khi nghe Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, cử tri Khóm 2 đã có ý kiến đồng thuận và bày tỏ sự tín nhiệm đối với những người ứng cử. Kết quả, 100% cử tri có mặt thống nhất giới thiệu 15 người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

K.N

Gửi bình luận của bạn