HLV Park Hang Seo: “Thắng đậm Brunei chưa có gì phải vui mừng”

Cập nhật ngày: 26/11/2019 05:54:31

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu với U22 Brunei ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo cho biết chiến thắng 6-0 trước đối thủ yếu chưa có gì phải vui mừng.


HLV Park Hang Seo chưa thực sự hài lòng dù U22 Việt Nam thắng U22 Brunei 6-0

U22 Việt Nam đã khởi động chiến dịch SEA Games 30 đầy ấn tượng, khi đánh bại U22 Brunei 6-0 ở ngày mở màn bảng B. Đức Chinh ghi 4 bàn thắng, các pha lập công còn lại thuộc về Việt Hưng và Trọng Hùng.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo vẫn khá cẩn trọng: “Chúng tôi may mắn hôm nay thôi. Toàn đội đã cố gắng, nhưng chúng tôi còn phải cố gắng tiến bộ hơn nữa trong từng trận đấu. Đội phải đặt mục tiêu chơi ngày một tốt hơn.

Đây mới chỉ là trận đầu, chúng ta chưa thể vui mừng. Chúng ta vẫn còn những trận đấu phía trước. SEA Games lần này là cả một chặng đường dài”.

Về việc chỉ sử dụng đội hình gồm cầu thủ dự bị, thầy Park cho biết thêm: “Như tôi đã nói trước trận, các trụ cột của tôi chưa hoàn toàn bình phục. Hôm nay, tôi buộc phải thay thế nhiều vị trí, để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước”.

Thầy Park cũng nói về việc không sử dụng sơ đồ chiến thuật giống các buổi tập: "Đó là phương án để áp dụng cho những trận đấu sắp tới.

Tôi và các cộng sự sẽ tìm thêm các cá nhân để xoay tua đội hình, vì U22 Việt Nam phải thi đấu với mật độ rất nặng và các đối thủ sẽ mạnh lên".

HLV Park Hang Seo cũng nêu lý do toàn đội ở lại thành phố Binan ngày hôm qua: “Khách sạn đội xa sân Binan, đi lại tắc đường mất 2-3 tiếng.

Vì vậy, tôi đề nghị VFF bố trí tìm khách sạn ở gần sân cho đội ở lại. Việc này giúp các cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi, ngủ tốt, chuẩn bị tốt cho trận đấu hôm nay”.

Ngày 28/11, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào lúc 15h trên sân Binan ở lượt trận thứ hai bảng B. Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt gặp Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12).

Huyền Trang (Từ Manila)

Gửi bình luận của bạn